4.2/5 - (70 bình chọn)

Bcons – Một trong top những cái tên được nhà đầu tư quan tâm tại thị trường Bất động sản Dĩ An. Phát triển trong thời gian chưa đầy 10 năm, Bcons đã có chuỗi dự án nhà ở hơn 10 dự án được triển khai tại những vị trí đắc địa, càng đặc biệt hơn các sản phẩm này luôn có pháp lý và tiến độ cực tốt. Nhiều khách hàng vẫn có những thắc mắc về năng lực, uy tín của chủ đầu tư Bcons khi mới tìm hiểu! Vậy Tập đoàn Bcons là ai? Có uy tín không? Có nên mua căn hộ của Bcons không?

Giới thiệu về chủ đầu tư BCONS

Bcons, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Công ty có trụ sở chính tại tòa nhà Bcons Tower, số 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Bcons được thành lập vào tháng 6 năm 2013 và được điều hành bởi ông Lê Như Thạch – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bcons.

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS
Tên tiếng anh (BCONS CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)
Địa chỉ trụ sở Bcons Tower 176/3, Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thông tin liên hệ (08) 62 62 4333 ; fax (08) 62 61 4333
Mã số thuế 0313149713
Website Bcons.com.vn
Fanpage https://www.facebook.com/bconsx
Email Info@bcons.com.vn

Ban đầu, Bcons hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng. Tuy nhiên, sau một thời gian phát triển, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh vào các lĩnh vực khác như kinh doanh bất động sản, phát triển dự án và cho thuê văn phòng. Nổi bật tại Bình Dương, Bcons có chuỗi nhà ở hơn 10 dự án đã và đang được phát triển.

Với hơn 10 năm hoạt động, Tập đoàn Bcons đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trên thị trường kinh tế Việt Nam. Hiện nay, công ty có hơn 10 đơn vị thành viên và đã triển khai thành công 11 dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Bcons định hướng trở thành một tập đoàn đa ngành và là một tập đoàn vững mạnh trong tất cả các lĩnh vực tại phía Nam. Sứ mệnh của công ty là mang đến cho nhà đầu tư sản phẩm chất lượng, lợi nhuận cao và góp phần thu hút vốn đầu tư nước ngoài, từ đó tăng trưởng nền kinh tế của đất nước. Bcons tôn trọng, thân thiện, chia sẻ, trọng tín và sáng tạo, những giá trị này đã trở thành cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Về năng lực tài chính Bcons

Về tài chính, Bcons đã khẳng định năng lực của mình thông qua việc phát triển hệ thống với hơn 10 công ty thành viên và triển khai thành công 11 dự án bất động sản. Hiện tại, tổng tài sản của Bcons đạt gần 2000 tỷ đồng, cho thấy sự phát triển và năng lực tài chính của công ty. Cùng với đó, Bcons còn nhận được nhiều nguồn đầu tư lớn từ nước ngoài như Thái Lan.

Về uy tín chủ đầu tư Bcons

Mức độ uy tín của Bcons cũng được chứng minh thông qua nhận xét tích cực từ khách hàng về pháp lý và chất lượng dự án đã triển khai. Các dự án của Bcons đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu pháp lý trước khi được tung ra thị trường, và đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng.

Đáng chú ý, tất cả các dự án của Bcons đều hoàn thiện sổ riêng sau 6 tháng giao nhà, một điểm mạnh giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng.

Thành tựu của Bcons

Nhờ sự cố gắng, Bcons còn nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng, danh hiệu từ các cơ quan và tổ chức uy tín khác. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001:2015, được vinh danh trong Top 10 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt và được xem là một trong những nhà phát triển bất động sản tiêu biểu nhất năm 2022.

DỰ ÁN CĂN HỘ TRIỂN KHAI 2023

Thị trường Dĩ An đã có sự góp mặt của 10 dự án bất động sản Bcons là: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Plaza, Bcons Bee, Bcons Sala, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Polygon,…

Tiếp nối cho những thành công đó, trong năm 2023, Tập đoàn Bcons cung cấp ra thị trường khoảng gần 5000 căn hộ tại 2 dự án tiêu biểu là Bcons City và Bcons Polaris.

Bcons City Dĩ An Bình Dương

Bcons City là dự án lớn nhất của Tập đoàn Bcons triển khai có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương. Được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 5ha, dự án gồm 5 tháp căn hộ, cung cấp ra thị trường 3900 sản phẩm có giá bán từ 32tr/m2 có VAT.

Dự án căn hộ Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Bcons Polaris là dự án căn hộ mới nhất của Tập đoàn Bcons vừa được ra mắt tháng 05/2023. Dự án có vị trí trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, liền kề đường Phạm Văn Đồng và thành phố Thủ Đức, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi di chuyển về các trung tâm thành phố lớn chỉ mất thời gian chưa đầy 25 phút.

Căn hộ Bcons Polaris có quy mô gần 4000m2, với kết cấu 1 tháp cao 26 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 522 căn hộ có mức giá bán từ 39tr/m2, tương đương 1,6 tỷ/ căn hộ.

Theo dõi và cập nhật dự án mới nhất tại: Dự án căn hộ Bcons Polaris Bình Dương

Từ những thành tựu và uy tín đã đạt được, chủ đầu tư Bcons xứng đáng được coi là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và bất động sản. Sự sáng tạo, tôn trọng và cam kết chất lượng đã và đang là những đặc trưng nổi bật của Bcons, đem lại giá trị và niềm tin cho khách hàng từ những dự án triển khai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909129829